ผลบอลสด ฮันโนเวอร์ เปิดสนามเก็บ 3 แต้มจาก เลเวอร์คูเซน

By | December 16, 2012

เมื่อคืนนี้ที่ผ่านมามี ผลบอลสด กันต่างๆคู่ อย่าง ไบเออร์ เลเวอร์คูเซน บุกไปพ่าย ฮันโนเวอร์ 2-3 เป็นเหตุให้แต้มโดนหัวหน้าฝูงบายิร์น มิวนิก ทิ้งไกล 11 คะแนน ศึกบุนเดสลีกา เยอรมัน ฮันโนเวอร์ เอดับเบิลยูดี อารีนา เปิดสนามหวังจะสะสม 3 คะแนน พร้อมด้วยรับการมาเยือน ไบเออร์ เลเวอร์คูเซน เรียกร้องรองผู้นำฝูง ผลบอลสด เลยส่งนักเตะชุดใหญ่ลงสนามเต็มอัตรา นำโดย อังเดร ชูร์เล พร้อมด้วย สเตฟาน คีสส์ลิง

เลเวอร์คูเซน – ฮันโนเวอร์ ผลบอลสด ครึ่งแรก

เปิดเกมช่วงแรกได้ 2 นาที เลเวอร์คูเซน ขึ้นนำก่อนทำให้ ผลบอลสด 1-0 โดยที่การจ่ายบอลของ ลาร์ส เบนเดอร์ มอบให้ กอนซาโล คาสโตร ซัดในระยะประชิด เฉือนเพดานตาข่ายเสาแรก เข้าอย่างน่าพึงพอใจแล้ว ทีมเยือน ยังคงทำเกมรุก อย่างไม่ขาดสาย แต่ถูกตีเสมอในนาที 19 เมื่อ ซาบอล์คส์ ฮัสซ์ตี นักฟุตบอลเลเวอร์คูเซน โดน มานูเอล ฟรีดริช นักฟุตบอลฮันโนเวอร์ ทำฟาวล์ในกรอบโทษ เป็นเหตุให้ได้จุดลูกโทษ โดยที่ส่งดาวสังหารจุดโดยที่ของเพราะว่าตัวเองพร้อมทั้งก็ทำการยิงไม่พลาด จนจบ 45 ของช่วงแรก
ทั้งสองฝ่ายทำอะไรกันไม่ได้ จึงมี ผลบอลสด เท่าๆ กันอยู่ 1-1

ผลบอลสด ฮันโนเวอร์เจ้าภาพแซง 2-1 นาที 57

เปิดเกม ช่วงหลัง เจ้าถิ่นใช้แผนการให้ ผลบอลสด แซงขึ้นนำ 2-1 นาที 57 โดยการโม้งพักเผาขนของ มาเม บิราม ดิยุฟ ศูนย์หน้าชาวเซเนกัล เข้าตาข่าย และในเวลาถัดมาอีก 1 นาที ก็โดนตามตีเสมอจาก ลาร์ส เบนเดอร์ เปิดบอลดำเนินริมเส้นมาให้ สเตฟาน คีสส์ลิง โหม่งเต็มกะโหลก เข้าประตูตีเสมอ ฮันโนเวอร์เจ้าถิ่นแซง ขึ้นนำอีกครั้ง ตามที่สเตฟาน ไรนาร์ตซ์ ทำฟาวล์ ฮัสซ์ตี ในขอบโทษ ก่อนจะซัดจุดลูกโทษหนที่สองของตัวเองในเกมนี้ หลังจากนั้น ทั้งสองฝักสองฝ่ายทำอะไรกันมิได้ ครบ 90 นาที ฮันโนเวอร์ ผลบอลสด ชนะเลิศ 3-2 ขึ้นมาอยู่อันดับ 10 ของตาราง จากอันดับที่ 12 ในระหว่างที่พวกของ ซามี ฮูเปีย ยังอยู่ที่ 2 แต่ไล่หลัง บาเยิร์น มิวนิก 11 แต้ม
โดยการทำ ผลบอลสด ของการรบบุนเดสลีกา เยอรมัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *